• 382317602301434_1600x527.jpg
  • 082712634985081_1600x527.jpg
  • 5174549076986670_1600x527.jpg
  • 0585574533342490_1600x527.jpg
  • 8132343281144890_1600x527.jpg
  • 2411136039055550_1600x527.jpg
Đăng ký nhận thông tin:
Tìm kiếm:
  • icon-google
  • icon-facebook
  • icon-twitter
  • icon-youtube

Chi Tiết Sản Phẩm

SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G
SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G

SÉT DƯỠNG CÂN BẰNG DA ENCARA 130/130/50G

Mã sản phẩm:130/130/50G

Giá sản phẩm:3.900.000 VNĐ

Thông Tin Chi Tiết

BỘ DƯỠNG CHỐNG NHĂN DA LÀM TRẮNG DA ENCARA 130/130/50G

Năm dòng cơ bản Encara được thiết kế để cải thiện cho làn da của bạn đã bị mệt mỏi từ các căng thẳng khác nhau và sự tác độn của các yếu tố bên ngoài thông qua nhiều chiết xuất thảo mộc khác nhau mang chất lượng cao, cung cấp chất dinh dưỡng và dưỡng ẩm.

Chúng có thể ngăn chặn sự mất độ ẩm từ việc tăng cường các bức tường bảo vệ của da để giữ cho nó mềm mại, đàn hồi,và xinh đẹp trong một thời gian dài.

Hơn nữa, chúng chứa hợp chất chức năng như niacinamide và adenosine vì vậy chúng tác động sâu trong lớp vô hình của da để mang lại hiệu quả làm trắng da và chống nhăn da.

Không !

Không có chất tạo màu nhân tạo, Không có dầu khoáng,Không talc, không paraben, không Triethanolamine.

Tính năng đặc biệt : 

Bổ sung độ ẩm ngay lập tức. Cân bằng dầu và độ ẩm, Chăm sóc da mịn màng, Dưỡng ẩm sâu & bổ sung Dinh dưỡng 

 Hấp thụ êm dịu và cung cấp dinh dưỡng, Cải thiện việc giữ lại độ ẩm, Cải thiện tông màu da.

 

Chiết Xuất Cây Tre mỡ : Chiết xuất này không chỉ cung cấp độ ẩm mà còn tác dụng làm dịu da với hàm lượng khoáng chất phong phú của nó và năng lượng tươi của cây tre.

Chiết xuất Hồng Sâm : Thành phần này có chứa polyphenol hơn chiết xuất nhân sâm thường, cho thấy hoạt động chống oxy hóa tuyệt vời, và chứng minh có làm trắng da, chống nhăn, tác dụng chống dị ứng; do đó nó có hiệu quả cho loại da nhạy cảm và dị ứng.

Acetyl Hexapeptide-8Đây là một nguyên liệu của các peptide điều hòa sự tiết chất dẫn truyền vào cơ bắp và giúp ngăn ngừa chúng hình thành các nếp nhăn do chuyển động lặp đi lặp lại của chúng. Nó sẽ cải thiện các nếp nhăn đã được hình thành và cũng giữ cho chúng khỏi tạo ra trong tương lai.

Chiết xuất Tổ Yến: Thành phần này có chứa rất nhiều protein, axit amin, khoáng chất và chất chống oxy hóa và được báo cáo là có tác dụng trên sự tái sinh của tế bào và tăng cường khả năng miễn dịch, đặc biệt là về khả năng chống lão hóa và tái sinh của da.

Sodium Hyaluronate: Nó cung cấp độ ẩm cho da và thu hút độ ẩm từ bên ngoài và tạo thành một lớp màng giữ ẩm để bắt giữ nó bên trong, do đó giúp duy trì một độ ẩm thích hợp trong da. Nó có một sức cuốn hút tuyệt vời để thu hút các phân tử nước, ngăn cản nước bay hơi từ giữa các sợi của da trong quá trình cung cấp độ ẩm và chất dinh 
dưỡng cho da.

 

1) Nhũ Tương Chống Nhăn Trắng Da Encara Skin Balance Emulsion

 

Tính năng: Chiết xuất từ Tre (Bambusa Vulgaris) có trong sản phẩm giúp da 

duy trì độ ẩm và mềm mại; và hồng sâm (Panax Ginseng Root Extract) và  chiết xuất tổ yến có lợi cho một làn da mệt mỏi và 
thiếu sức sống. nhũ tương này là tốt cho tất cả các loại da.

Chức năng: Nhũ tương này là hữu ích cho làm trắng da và cải thiện nếp nhăn

Thành phần Chính:  Bambusa Vulgaris Extract/ Tre , Panax Ginseng Extract /Nhân Sâm, peptide, Swiftlet Nest Extract/ 
Tổ Yến, chiết xuất thực vật phức hợp, Thành Phần dưỡng ẩm cao (Sodium Hyaluronate, Polyglutamic Acid, Beta-Glucan), Trapa Japonica Fruit Extract/ /Hạt dẻ nước/Củ ấu, Niacinamide, Adenosine.Maca damia Ternifonia Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil, Astrocaryum Muru muru Seed Bulter, Honey Extract, Ginkgo Biloba Nut Extract, Angelica Gigas Root Extract, Paeonia LactifloraBark/ Sap Extract, Camelia Sinensis Leaf Extract, Zizyphus Jujuba Fruit Extract, Laminaria Japonica Extract, Punica Granatum Fruit Extract, Glycyrrhiza Glabra(Licorice) Root Extract, Artemisia Vulgaris Extract, Yeast Extract, Boswelia Serrata Resin Extract.

Cách sử dụng : Sau khi cho một lượng nhũ tương , truyền bá vừa đủ lên da, Thoa nhũ tương đồng đều trên da mặt và chà xát/ vỗ nhẹ giúp nó hấp thụ nhanh chóng như cho một loại kem massage.

2) Nước Hoa Hồng Chống Nhăn Trắng Da Encara Skin Balance Toner

Có chứa chiết xuất từ  tre (Bambusa Vulgaris) từ đó làm cho da khỏe mạnh và mịn màng từ bên trong và giúp giữ độ ẩm cho thời gian dài và làm da căng mịn sau khi rửa mặt và chăm sóc da cơ bản.

Điều này nghĩa là nước hoa hồng Encara dùng để sửa chữa & cân bằng khiếm khuyết cho da từ kích thích bên ngoài.

Toner chức năng này có hiệu lực cho cả hai chức năng làm trắng da và cải thiện nếp nhăn.

Chức năng: Kem này là hữu ích cho làm trắng da và cải thiện nếp nhăn

 

Tính năng đặc biệt : Bổ sung độ ẩm ngay lập tức. Cân bằng dầu và độ ẩm Chăm sóc da mịn màng , Dưỡng ẩm sâu & bổ sung Dinh dưỡng

 

Cách sử dụng:Thực hiện 2 ~ 3 lần bơm, lây lan Toner trên mặt từ bên trong ra bên ngoài bên ngoài của vùng da mặt, và thoa / vỗ nhẹ cho sự hấp thụ nhanh chóng.

Thành phần Chính:  Bambusa Vulgaris Extract/ Tre , Panax Ginseng Extract /Nhân Sâm, peptide, Swiftlet Nest Extract/ Tổ Yến, chiết xuất thực vật phức hợp, Thành Phần dưỡng ẩm cao (Sodium Hyaluronate, Polyglutamic Acid, Beta-Glucan), Trapa Japonica Fruit Extract/ /Hạt dẻ nước/Củ ấu, Niacinamide, Adenosine, Galactomyces Fement Filtrate, Honey Extract,Ginkgo Biloba Nut Extract, Angelica Gigas Root Extract, Paeonia LactifloraBark/ Sap Extract, Camelia Sinensis Leaf Extract, Zizyphus Jujuba Fruit Extract, Laminaria Japonica Extract, Punica Granatum Fruit Extract, Glycyrrhiza Glabra(Licorice) Root Extract, Artemisia Vulgaris Extract, Yeast Extract. 

3) Kem Dưỡng Chống Nhăn Trắng Da Encara Skin Balance Cream

 

Tính năng: 

Làm trắng và chống nhăn da, kem này tạo ra một môi trường chống khô da từ bề mặt và bên trong của da và cải thiện khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài.

Nó chứa peptide và 16 khác chiết xuất bao gồm cả tre và Hạt dẻ nước, sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da đàn hồi và mềm mại.

Nó giữ ẩm chất lượng cao bởi thành phần (bao gồm cả axit hyaluronic, axit polyglutamic, và beta glucan) giúp hình thành một lớp màng bảo vệ nước cho làn da khô và mệt mỏi, giữ cho da sáng bóng và mềm mại.

 

Chức năng:  Kem này là hữu ích cho làm trắng da và cải thiện nếp nhăn

 

Cách sử dụng: Trải một lượng kem vừa đủ  đồng đều lên da và thoa nó nhẹ nhàng giúp cho sự hấp thụ tốt hơn các ứng dụng của tinh chất, sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. 

 

Tính năng đặc biệt : Bổ sung độ ẩm ngay lập tức. Cân bằng dầu và độ ẩm Chăm sóc da mịn màng , Dưỡng ẩm sâu & bổ sung Dinh dưỡng 

 

Thông tin sản phẩm

Đặt biệt:

Cục Quản lý Dược phẩm và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn.

cũng như được cấp giấy phép lưu hành sản phẩm, có tem chống hàng giả của Bộ Công An 

và được phân phối ở những công ty uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Nhà Sản Xuất: WOOSINCOSMETICS – KOREA

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

Cách sử dụng:  Bộ Dưỡng Cân Bằng Trắng Da Encara : ( Sử dụng buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ )

 

Bước 1:  Nước Hoa Hồng Cân Bằng Da - Encara Skin Balance Toner

 

Bước 2:  Nhũ Tương Cân Bằng Da -  Encara Skin Balance Emulsion

 

Bước 3 : Kem Dưỡng Cân Bằng Da - Encara Skin Balance Cream

 

Bước 4:  Tinh Chất Cân Bằng Da - Encara Skin Balance Essence

 

Bước 5:  Kem Dưỡng Cân Bằng Da Vùng Mắt - EncaraSkin Balance Eye Cream  

 

 

♦  Sau khi rửa mặt thấm khô da bằng bông tẩy trang hoặc khăn sạch.

 

Bước 1: Dùng một lượng vừa đủ Nước Hoa Hồng Cân Bằng Da Encara ( 2 đến 3 lần bơm ) thoa đều trên các vùng da mặt từ bên trong ra bên ngoài và vỗ nhẹ để dinh dưỡng hấp thụ nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp tục dùng 1 lượng vừa đủ Nhũ Tương Cân Bằng Da Encara thoa đều trên da mặt và vỗ nhẹ giúp nó hấp thụ nhanh chóng như một loại kem massage.

Bước 3: Sau khi dùng Nhũ Tương Cân bằng Da Encara  tiếp tục thoa 1 lượng kem vừa đủ lên khắp vùng da mặt ( Kem Dưỡng Cân Bằng Da Encara ) rồi thoa nó nhẹ nhàng Giúp cho sự Hấp thụ tốt hơn các ứng dụng của tinh chất .

Kết thúc quá trình thực hiện việc dưỡng da hoặc, Tiếp tục thực hiện Bước 4 và Bước 5 sẽ cho hiệu quả nhanh chóng hơn.

Bước 4 : Sau khi dùng xong Bước 3 tiếp tục dùng 1 lượng vừa Tinh Chất Cân bằng Da Encara thoa đều trên má, trán, mũi hoặc Những Vùng da có nhiều nếp nhăn và massage cho sự hấp thụ nhanh chóng.

Bước 5: Tiếp tục dùng Kem Dưỡng Cân Bằng Da Vùng Mắt Encara thoa đều trên vùng da quanh mắt .

 

Tóm tắt cách sử dụng : ( Hướng dẫn để sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao tùy theo tình trạng của da )

Cách 1: ► ( Toner) → ( Emulsion ) → ( Cream )  → ( Essence )  → ( Eye Cream ) 

⇒ Hiệu quả tối đa cho mọi trường hợp giúp trắng da và chống nhăn da hoặc khắc phục nếp nhăn 

Cách 2: ► ( Toner) → ( Emulsion ) → ( Cream ) 

⇒ Hiệu quả cao giúp chống nhăn và khắc phục nếp nhăn cho những người trẻ hoặc trung niên chưa có nhiều nếp nhăn

Cách 3: ►( Toner) → ( Emulsion ) → ( Cream )  → ( Eye Cream ) 

⇒ Hiệu quả cao giúp trắng da và khắc phục nếp nhăn

Cách 4: ► ( Toner) → ( Cream ) → ( Eye Cream ) 

⇒ Giúp trắng da và khắc phục nếp nhăn

Cách 5: ►( Toner) → (Cream ) → (Essence)

⇒ Giúp trắng da và khắc phục nếp nhăn

Cách 6: ►( Toner) → ( Essence ) → ( Eye Cream )

⇒ Giúp trắng da và khắc phục nếp nhăn

Cách 7 : ► có thể sử dụng riêng từng sản phẩm để dưỡng và bảo vệ da hằng ngày cũng có thể giúp trắng da và khắc phục nếp nha một cách từ từ .

Chúng tôi đã có được chứng nhận quốc tế ISO 9001 vào năm 2004, và chứng nhận ISO 14001 vào năm 2006,  Phòng thí nghiệm của nhà máy đã được chính thức công nhận như  là phòng thí nghiệm Quốc gia , nâng cao độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi được quốc tế và làm cho nó dễ dàng cho chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới.

Với qui trình quản lý chất lượng chặt chẽ , Các thương hiệu sản phẩm của chúng tôi luôn mang chất lượng cao với  giảm thiểu chi phí một cách hợp lý nhất, mang lại quyền lợi  tối đa cho quí khách hàng và giá cả hợp lý nhất , điều đó có nghĩa là đã giúp nhiều đối tượng người tiêu dùng  có thể sử dụng được các sản phẩm cao cấp và chất lượng cao của chúng tôi. Giúp cho người sử dụng các sản phẩm r&b trên toàn thế giới  cảm nhận được giá trị tốt đẹp mà  sản phẩm r&b cũng như các sản phẩm mà WOOSIN đã đem lại .

>> Đặt Hàng >>

Sản Phẩm Cùng Loại

Góc Tư Vấn

Thuốc nhuộm tóc thảo dược nhuộm  đen tóc bạc

Thuốc nhuộm tóc thảo dược nhuộm đen tóc bạc

Có muôn vàn cách làm đẹp, tạo cá tính cho khuôn mặt trong đó phải kể đến màu tóc. Từ khi con người biết sử dụng các thảo dược thiên nhiên để nhuộm tóc đến nay thì ngành công nghiệp mỹ phẩm nhuộm tóc đã rất phát triển. Mặc dù vậy mặt trái của nó là các tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe con người. Ngày nay nhu cầu tìm mua thuốc nhuộm tóc thảo dược với các thành phần tự nhiên được nhiều người yêu thích bởi nó hiền lành và an toàn hơn các thuốc nhuộm bào chế từ các chất hóa học.

Bài viết liên quan

Fanpage Facebook

Đối tác